CTY 24H

Xây dựng thương hiệu trên mạng internet cần những gì?


- Bài viết này sẽ hướng dẫn xây dựng thương hiệu theo hình thức không mất tiền chi phí nào (miễn phí).

- Bài viết này sẽ hướng dẫn xây dựng thương hiệu theo hình thức không mất tiền chi phí nào (miễn phí).  1. Tạo 1 blog miễn phí: Google có rất nhiều blog miễn phí, không tốn chi phí nào cả, chỉ cần có 1 chút kinh nghiệm là có thể làm được. (Nếu không làm được gửi email cho chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn). Rồi sau khi đã có blog rồi thì ngồi viết những bài viết ý nghĩa về thương hiệu của bạn lên Blog là xong.  2. Tạo 1 kênh Youtube: Bắt cứ ai cũng có kênh Youtube sẵn trong máy điện thoại rồi nhưng các bạn không biết, chỉ cần vào youtube rồi tìm tới mục có chữ KÊNH sau đó đăng tải lên những clip thương hiệu của bạn trên kênh là được. Vài ngày sau bạn sẽ thấy video clip youtube của bạn ở trên Google. Nhưng nhớ là hãy đăng thật nhiều nhé, càng nhiều dữ liệu video càng tốt.  3. Tạo ra nhiều Fanpage Facebook: Bạn cứ thử đi, nếu có thời gian càng làm nhiều càng tốt, ví dụ: 10 cái, sau khi viết bài rồi đăng lên 10 cái đó, chỉ 2 tuần, bạn sẽ thấy kết quả trên Google, nếu thương hiệu mới tinh.  4. Tạo 1 kênh Tiktok: Nếu bạn là người thích mạng xã hội giải trí, bạn cũng tạo 1 kênh rồi sau đó đăng tải những video thương hiệu của bạn lên đó, pha chút hài hước nếu có.  - Đó là những cách xây dựng thương hiệu cho bạn mà không tốn 1 chi phí nào cả, chỉ là với người có kinh nghiệm thì sẽ làm nhanh hơn.  - Người chưa có kinh nghiệm thì nếu đam mê muốn tìm tòi học hỏi thì tự làm, còn nếu muốn người có kinh nghiệm tạo cho nhanh thì liên hệ email ở phần liên hệ cho chúng tôi, sẽ có người tạo giúp bạn nhé.  Cảm ơn và xin chào tạm biệt! Hẹn gặp lại.

1. Tạo 1 blog miễn phí
: Google có rất nhiều blog miễn phí, không tốn chi phí nào cả, chỉ cần có 1 chút kinh nghiệm là có thể làm được. (Nếu không làm được gửi email cho chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn). Rồi sau khi đã có blog rồi thì ngồi viết những bài viết ý nghĩa về thương hiệu của bạn lên Blog là xong.

2. Tạo 1 kênh Youtube: Bắt cứ ai cũng có kênh Youtube sẵn trong máy điện thoại rồi nhưng các bạn không biết, chỉ cần vào youtube rồi tìm tới mục có chữ KÊNH sau đó đăng tải lên những clip thương hiệu của bạn trên kênh là được. Vài ngày sau bạn sẽ thấy video clip youtube của bạn ở trên Google. Nhưng nhớ là hãy đăng thật nhiều nhé, càng nhiều dữ liệu video càng tốt.

3. Tạo ra nhiều Fanpage Facebook: Bạn cứ thử đi, nếu có thời gian càng làm nhiều càng tốt, ví dụ: 10 cái, sau khi viết bài rồi đăng lên 10 cái đó, chỉ 2 tuần, bạn sẽ thấy kết quả trên Google, nếu thương hiệu mới tinh.

4. Tạo 1 kênh Tiktok: Nếu bạn là người thích mạng xã hội giải trí, bạn cũng tạo 1 kênh rồi sau đó đăng tải những video thương hiệu của bạn lên đó, pha chút hài hước nếu có.

- Đó là những cách xây dựng thương hiệu cho bạn mà không tốn 1 chi phí nào cả, chỉ là với người có kinh nghiệm thì sẽ làm nhanh hơn.

- Người chưa có kinh nghiệm thì nếu đam mê muốn tìm tòi học hỏi thì tự làm, còn nếu muốn người có kinh nghiệm tạo cho nhanh thì liên hệ email ở phần liên hệ cho chúng tôi, sẽ có người tạo giúp bạn nhé.

Cảm ơn và xin chào tạm biệt! Hẹn gặp lại.