CTY 24H

Hướng dẫn tạo Blog kiếm tiền online ở Hải Dương


Nhận dạy trực tiếp tạo Blog kiếm tiền Online trên mạng ở Hải Dương.

Nhận dạy trực tiếp tạo Blog kiếm tiền Online trên mạng ở Hải Dương.  Liên hệ qua số điện thoại hoặc Email: congty24gio@gmail.com  Xem mẫu demo blog đang kiếm tiền online tại đây: 24and24.com  - Tạo Blog là free (miễn phí) nhưng mua domain (tên miền) mất phí khoảng 300 ngàn đồng duy trì mỗi năm, chỉ vậy thôi, còn lại là công sức bạn bỏ ra để viết bài hữu ích chia sẻ cho mọi người.  - Bước đầu tiên, bạn cần tạo 1 tài khoản email giống như: congty24gio@gmail.com của chúng tôi.  - Sau đó bạn truy cập vào Blogger.com  - Tiếp đến bạn nhập tài khoản email vào và bấm tạo Blog.  - Đến phần này thì các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ không làm được, phải nhờ sự trợ giúp của người rành về blog gắn mẫu vào cho bạn.  - Mẫu trên của chúng tôi rất phù hợp và đẹp giá lại ok, nếu cần tạo blog liên hệ với chúng tôi để sử dụng mẫu trên.

Liên hệ qua số điện thoại hoặc Email: congty24gio@gmail.com

Xem mẫu demo blog đang kiếm tiền online tại đây: 24and24.com

- Tạo Blog là free (miễn phí) nhưng mua domain (tên miền) mất phí khoảng 300 ngàn đồng duy trì mỗi năm, chỉ vậy thôi, còn lại là công sức bạn bỏ ra để viết bài hữu ích chia sẻ cho mọi người.

- Bước đầu tiên, bạn cần tạo 1 tài khoản email giống như: congty24gio@gmail.com của chúng tôi.

- Sau đó bạn truy cập vào Blogger.com

- Tiếp đến bạn nhập tài khoản email vào và bấm tạo Blog.

- Đến phần này thì các bạn chưa có kinh nghiệm sẽ không làm được, phải nhờ sự trợ giúp của người rành về blog gắn mẫu vào cho bạn.

- Mẫu trên của chúng tôi rất phù hợp và đẹp giá lại ok, nếu cần tạo blog liên hệ với chúng tôi để sử dụng mẫu trên.